header

header
hahtgnamcali

Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

THƯ CHÚC TẾT


THƯ CHÚC  TẾT

California  Ngày 20 Tháng 12 Năm 2016

Kính gửi quí Niên-trưởng , quí  Kỵ-binh.

Một mùa xuân nữa đang về. Một năm mới sắp đến. Tôi xin thay mặt BĐH hội Ái-hữu Thiết-giáp Nam California . Thay mặt BĐH quỹ  “Một chút quà cho Đồng Đội”. Kính chúc quí vị và gia quyến một năm mới: An-khang, Thịnh-vượng và Hạnh-phúc. Đồng thời kính gửi lời cám ơn quí vị đã chung tay, góp sức cùng chúng tôi trong những năm vừa qua, để giúp đỡ Thương-phế-binh và Quả-phụ của Binh-chủng Thiết-giáp còn kẹt lại ở quê nhà.

Kính thưa quí vị, một năm nữa đã đi qua. Thế hệ chúng ta đã già thêm một tuổi, quãng đời còn lại đã ngắn bớt một năm. Bằng hữu của chúng ta đã dăm người tử biệt. Từ đó mới thấy rằng cuộc sống chẳng bao lâu, mọi vật chất ở đời rồi cũng phôi phai theo năm tháng. Chỉ có chút TÌNH là quí giá và trường tồn. Chúng ta ở đây, một đất nước tự do, dù sao cũng không phải nhọc nhằn nhiều vì miếng cơm, manh áo. Nhưng nhìn lại quê nhà, cái đói, cái nghèo vẫn đè nặng trên đôi vai gầy gò bệnh tật của những TPB và gia đình QP. Họ vẫn dõi mắt mong chờ sự cứu giúp của chúng ta, những người đã từng một thời là chiến hữu.

Trong niềm suy tư ấy. Một lần nữa chúng tôi thiết tha kêu gọi quí Niên-trưởng, quí Kỵ-binh hãy mở rộng từ tâm, của ít lòng nhiều. Góp sức với chúng tôi, gửi những món quà thiết thực, thể hiện tình yêu thương, sưởi ấm những mảnh đời đã chịu nhiều bất hạnh. Dù biết rằng chúng ta không thể xóa được cái nghèo, nhưng chắc chắn chúng ta sẽ mang đến niềm vui với họ. Nhất là trong những ngày giáp Tết. Mong lắm thay những tấm lòng Chiến hữu, Huynh-đệ-chi-binh.

Check hay Money Order xin ghi trả cho, và gửi về:    

Hoi Ai Huu Thiet-giap Nam CA
P.O. Box 1035
Stanton, CA 90680. USA

Kính chào trong tinh thần đoàn kết                                                                                               

Kỵ binh  Nguyễn Hoàng Dũng

(714) 797-8022—Email: dnkybinh@yahoo.com

Không có nhận xét nào: